ĐẠI LÝ HINO AN KHANG - CN LONG AN
Lô A5, đường số 1, KCN Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Hotline: 0949 90 96 98
Danh mục xe

Tin tức

Sắp cháy hàng xe bồn xăng dầu Commonrail (Euro4)
Thực tế cho thấy, doanh số bán hàng xe bồn xăng dầu ga cơ tăng mạnh trong quí 2 /2020, thậm chí nhiều dòng xe bồn đã cháy hàng chờ đến tháng 8 mới có xe trở lại.

Xe bồn xăng dầu  Euro 4 (ga điện) sắp cháy hàng?

Trên thực tế xe bồn chở xăng dầu sẽ không yếu hơn xe bồn ga cơ như mọi người vẫn nghĩ, khuyết điểm của xe bồn Euro 4 là do suy nghĩ của người tiêu dùng đã quen với cụm từ ‘ga cơ’.

Thực tế cho thấy, doanh số bán hàng xe bồn xăng dầu ga cơ tăng mạnh trong quí 2 /2020, thậm chí nhiều dòng xe bồn đã cháy hàng chờ đến tháng 8 mới có xe trở lại.

Xe bồn xăng dầu hay bất cứ xe bồn chuyên dùng nào đóng trên nền xe bồn commonrail thế hệ mới đều có nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng mà chưa khách hàng nào thực sự quan tâm đến. Sau đây, mình xin phân tích một số ưu điểm mà xe bồn chuyên dụng Euro 4 ga điện.

Khách hàng đang chuyển hướng sử dụng bồn nhôm hoặc chính xác hơn là bồn hợp kim nhôm

 ƯU ĐIỂM.

  • Kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế ưu nhìn, đẹp là model mới nhất. Tiện ích người dùng nhiều gồm giải trí, nghỉ ngơi, máy lạnh,..vv
  • Cách âm tốt hơn hẳn xe bồn ga cơ, và một phần tiếng nổ động cơ commonrail có phần nhỏ hơn.
  • Động cơ, hộp số, cầu xe sẽ lớn hơn so với xe bồn xăng dầu ga cơ nên việc xe bồn euro 4 yếu hơn là điều không có căn cứ xác đáng.
  • Công nghệ lắp ráp và sản xuất tốt hơn cụ thể như sau: phanh sẽ trang bị ABS, hệ thống treo êm ái hơn tích hợp phuộc giẩm chấn, bầu hơi,.., cabin rộng rãi hơn, ..vv
  • Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% so với xe bồn euro 2.

           NHƯỢC ĐIỂM.

  • Chưa được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ về xe bồn ga điện nên khách hàng chưa yên tâm sử dụng.

Qua 1 thời gian sử dụng xe bồn ga điện thì khách hàng có nhận xét khác hẵn, xe chạy tốt và lại tiết kiệm nhiên liệu. CÒN BẠN THÌ SAU?

Đại lý xe tải – chuyên dùng lớn uy tín nhất khu vực phía nam.

- Chuyên phân phối - Cải tạo tất cả các dòng xe bồn xăng dầu, xe bồn chuyên dùng, xe tải thùng, xe tải gắn cẩu, xe ben tự đổ, xe chở rác, xe môi trường, xe chở gia cầm-gia súc.

- Trao đổi-thu mua xe cũ đổi xe mới.

Mọi thông tin cần giải đáp chi tiết về xe tải hoặc vấn đề liên quan đến xe tải, xe chuyên dùng, xe bồn xăng dầu, xe ben tự đổ, xe tải gắn cẩu,… Vui lòng gọi để được tư vấn và cho lời khuyên bổ ích.

Liên hệ.

Trân trọng.

 

 

icon

Lượt xem: 1048

Đại lý xe tải Hino An Khang | Xe tải Hino, 300 Series, 500 Series, 700 Series, Hino Việt Nam

HINO, Xe tải Hino, 300 Series, 500 Series, 700 Series, Hino Việt Nam